Sản phẩm

Sản phẩm và Dịch vụ

Khu công nghiệp Quốc tế Protrade nằm trong khu đô thị tổng hợp của Khu phức hợp Công nghiệp và Dịch vụ An Tây. Khu công nghiệp đẳng cấp thế giới rộng 500 ha sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng tuyệt vời và nhiều tiện nghi khác, hoàn toàn xứng đáng là một địa điểm lựa chọn hàng đầu cho các công ty đang tìm kiếm không gian kinh doanh chất lượng trong một môi trường an toàn và hiệu quả.

Các cụm Công nghiệp

Khu công nghiệp Quốc tế Protrade là một Khu công nghiệp tích hợp đầy đủ với một loạt cơ sở hạ tầng ấn tượng bao gồm một nhà máy điện, hệ thống viễn thông, hệ thống cấp nước và xử lý nước thải đáng tin cậy.

Khu công nghiệp được thiết kế đặc biệt để tích hợp các cụm kinh doanh và cơ sở hạ tầng sản xuất, các công ty chuyên về điện tử, cơ khí chính xác, công nghệ thông tin, dược phẩm, thực phẩm và nước giải khát và các ngành công nghiệp khác; đảm bảo khả năng hoạt động thuận lợi và được bố trí gần với các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.

Một trung tâm hậu cần nằm xung quanh Khu công nghiệp tạo điều kiện và thúc đẩy sản xuất cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Khép kín và thân thiện với môi trường Khu công nghiệp Quốc tế Protrade là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh chất lượng cao với một phong cách kinh doanh quốc tế sôi động.

Giải pháp làm việc

Những lựa chọn tuyệt vời về không gian kinh doanh cho các nhà đầu tư vào Khu kỹ nghệ

Các nhà máy xây sẵn được hoàn thiện với chất lượng cao
Các tiện nghi xây theo yêu cầu của khách hàng
Đất đã chia lô sẵn sàng để xây dựng

Đội ngũ quản lí Khu công nghiệp Quốc tế Protrade sẽ thỏa mãn tất cả các nhu cầu bất động sản từ quy hoạch, phát triển và quản lý sở hữu.