Công ty TNHH MTV Quốc tế Protrade

Bản tin điện tử số 2-2019

SỰ KIỆN

Diễn đàn thường niên đối tác Chiến lược đầu tư “Đài Loan – Asean – India 2019”

Diễn đàn thường niên đối tác Chiến lược đầu tư “Đài Loan – Asean – Ấn Độ 2019” trong khối ASEAN đã được tổ chức hôm thứ Hai, ngày 22 tháng 07 vừa qua, với sự hiện diện của các Hiệp Hội, các tổ chức Chính phủ từ các nước ASEAN. Với sự hỗ trợ của Trung tâm xúc tiến Miền Bắc của Việt Nam, diễn đàn đã có sự tham gia các các Đại diện Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận các nhà đầu tư. Buổi gặp gỡ nhằm thúc đẩy mối quan hệ đầu tư giữa các nước trong khối ASEAN và cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo Đài Loan.

Đại diện các Doanh nghiệp Việt Nam và Khu Công nghiệp Quốc tế Protrade (PITP) rất vinh dự được đồng hành cùng Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch Đầu tư tham dự diễn đàn năm nay.

Trong chuyến đi này, các Doanh nghiệp Việt Nam và PITP đã có cơ hội hân hạnh được tham quan Viện Nghiên cứu Công nghệ công nghiệp cao (ITRI), nơi nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng sản phẩm và năng lượng được tái tạo từ các phế phẩm công nghiệp.


 • Taiwan-ASEAN-India 1

 • Taiwan-ASEAN-India 2

 • Taiwan-ASEAN-India 3


pitp_break
Lễ ký kết hợp đồng thuê lại đất giữa Công ty TNHH Topkey (Viêt Nam) Corporation và Công ty TNHH MTV Quốc tế Protrade

Vào chiều ngày 14/8/2019, lễ ký kết hợp đồng thuê lại đất giữa Công ty TNHH Topkey (Viêt Nam) Corporation và Công ty TNHH MTV Quốc tế Protrade - Đơn vị đầu tư và quản lý hạ tầng Khu Công nghiệp Quốc tế Protrade - được diễn ra tại văn phòng khu công nghiệp. Công ty Topkey đã thuê lại diện tích đất gần 7.5 ha với mục đích xây dựng nhà máy sản xuất các vật dụng dùng trong thể thao; linh kiện và vợt tennis; nón bảo hiểm; gia công xe đạp và linh kiện xe đạp; thiết bị và dụng cụ y tế.


 • Topkey - PICL 1

 • Topkey - PICL 2

 • Topkey - PICL 2


pitp_break
Groundbreaking ceremony of Kitech industrial VN

Các chương trình hoạt động vì cộng đồng của PITP được khởi động từ năm 2008, nhầm thúc đẩy các hoạt động từ thiện và hỗ trợ một phần nào đến với các cá nhân kém may mắn trong cuộc sống và tài trợ cho các tổ chức.

Năm nay, ngày 11/8/2019 vừa qua, Khu công nghiệp Quốc tế Protrade (PITP) đã tổ chức thành công ngày hoạt động vì cộng đồng lần thứ 12 nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam, PITP đã hỗ trợ 95 triệu đồng cho những nạn nhân chất độc màu da cam tại quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Họ là những nạn nhân chiến tranh, dù hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Chương trình này đã được đài truyền hình Cần Thơ quay phóng sự: https://youtu.be/Ghc_KzXCsS8


 • PITP's CSR 1

 • PITP's CSR 2

 • PITP's CSR 3

 • PITP's CSR 4


pitp_break
ƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG ĐÔNG NAM Á NĂM 2019

Nhằm kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và hưởng ứng nghị quyết 22-NQ/TW ngày 10 tháng 4 năm 2013 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế.

Tối ngày 10/10/2019 tại nhà hát Bến Thành, dưới sự chỉ đạo Trung tâm thông tin công nghiệp và thương mại (chi nhánh Tp HCM) - Bộ Công Thương, phối hợp cùng Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) và công ty cổ phần truyền thông Gia Định long trọng tổ chức chương trình truyền thông và tôn vinh “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG ĐÔNG NAM Á NĂM 2019” nhằm tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp được chia sẻ, học hỏi và liên kết trong kinh doanh, tìm kiếm mở rộng thị trường và hơn hết là tạo điều kiện để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường ASEAN và bạn bè quốc tế. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền Hình TP.HCM.

Tham dự Chương trình có đại diện Văn phòng Chính Phủ, Văn Phòng Quốc Hội, Bộ Công thương, các cơ quan ban ngành, thông tấn báo chí, truyền hình và hơn 60 Doanh nghiệp, doanh nhân.

Chương trình đã giúp doanh nghiệp, doanh nhân hiểu rõ hơn về giá trị thương hiệu, nhãn hiệu trong thời hội nhập. Đó là một trong những tài sản vô hình, là yếu tố không thể tách rời cho định hướng phát triển thị trường và nâng tầm của một doanh nghiệp. Đồng thời Chương trình cũng kịp thời biểu dương và vinh danh những thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và bảo vệ nền kinh tế đất nước, góp phần vào việc đảm bảo an sinh của xã hội.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp đến nhằm tuyên truyền, khuyến khích, động viên doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục cống hiến; giúp người tiêu dùng nhận diện và tin tưởng vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, kết nối với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 • Asean 1

 • Asean 2

 • Asean 3